Pet Mart - Cửa Hàng Thú Cưng
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
Posts : 22
Join date : 21/11/2019
Xem lý lịch thành viên

Đôi nét về thức ăn cho cá Tetra BabyShrimp Sun Dried Gammarus Freshwater & Saltwater Empty Đôi nét về thức ăn cho cá Tetra BabyShrimp Sun Dried Gammarus Freshwater & Saltwater

on 21/11/2019, 17:03
Thức ăn cho cá Tetra BabyShrimp Sun Dried Gammarus Freshwater & Saltwater. Cung cấp cho cá cảnh lớn của bạn thức ăn thô mà chúng cần với Tetra BabyShaleigh Sun Dry Gammarus Freshwater & Saltwater Food Food. Chế độ ăn uống không đúng cách và thiếu thức ăn thô có thể gây táo bón có thể gây hại cho cá của bạn và thậm chí gây tử vong.
Đôi nét về thức ăn cho cá Tetra BabyShrimp Sun Dried Gammarus Freshwater & Saltwater Thuc-an-cho-ca-tetra-babyshrimp-sun-dried-gammarus-freshwater-saltwater-500x500
Thức ăn cho cá Tetra BabyShrimp Sun Dried Gammarus Freshwater & Saltwater chứa toàn bộ tôm bao gồm cả vỏ, một nguồn tuyệt vời của thức ăn thô tiêu hóa cao. Nó được bổ sung vitamin C cho khả năng miễn dịch mạnh mẽ và được ProCare cấp bằng sáng chế từ TetraMin cho sức khỏe tổng thể.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết