Pet Mart - Cửa Hàng Thú Cưng
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
Posts : 22
Join date : 21/11/2019
Xem lý lịch thành viên

Thức ăn cho cá vào mùa xuân và mùa thu Tetra Pond Spring & Fall Diet Transitional Empty Thức ăn cho cá vào mùa xuân và mùa thu Tetra Pond Spring & Fall Diet Transitional

on 21/11/2019, 17:00
Thức ăn cho cá vào mùa xuân và mùa thu Tetra Pond Spring & Fall Diet Transitional. Vào mùa xuân và mùa thu khi nhiệt độ thấp hơn, quá trình trao đổi chất của cá và các hoạt động sinh học khác chậm lại vì vậy chúng cần một loại thực phẩm dễ tiêu hóa để giữ cho chúng khỏe mạnh.
Thức ăn cho cá vào mùa xuân và mùa thu Tetra Pond Spring & Fall Diet Transitional Thuc-an-cho-ca-vao-mua-xuan-va-mua-thu-tetra-pond-spring-fall-diet-transitional-500x500
Thức ăn cho cá vào mùa xuân và mùa thu Tetra Pond Spring & Fall Diet Transitional với chế độ ăn có chứa mầm lúa mì để chuyển cá vào và ra khỏi mùa đông. Nó cực kỳ dễ tiêu hóa, ngay cả ở nhiệt độ nước lạnh, và tạo ra chất thải ít hơn khiến nước sạch lâu hơn. Đảm bảo cá phát triển bình thường và được cung cấp dinh dưỡng đầy đủ nhất.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết