Pet Mart - Cửa Hàng Thú Cưng
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
Posts : 22
Join date : 21/11/2019
Xem lý lịch thành viên

Túi lọc hồ cá Tetra Bio Bag Medium Disposable Filter Cartridges giá tốt nhất thị trường Empty Túi lọc hồ cá Tetra Bio Bag Medium Disposable Filter Cartridges giá tốt nhất thị trường

on 21/11/2019, 16:53
Túi lọc hồ cá Tetra Bio Bag Medium Disposable Filter Cartridges giúp giữ cho hồ cá của bạn rõ ràng với Túi sinh học của Tetra. Những hộp mực lọc dùng một lần rất dễ sử dụng và hoạt động để giữ cho bể cá của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.
Túi lọc hồ cá Tetra Bio Bag Medium Disposable Filter Cartridges giá tốt nhất thị trường Tui-loc-ho-ca-tetra-bio-bag-large-disposable-filter-cartridges-500x500
Túi lọc hồ cá Tetra Bio Bag Medium Disposable Filter Cartridges với than siêu hoạt tính được thiết kế để hấp thụ sự đổi màu, chất gây ô nhiễm và mùi hôi trong khi lưới hai mặt dày đặc hoạt động để bẫy các mảnh vụn và chất thải của cá. Những túi sinh học này được thiết kế để phù hợp với Bộ lọc năng lượng Whisper 10, 10i, E, J và Microfilter của Tetra. Tốt nhất của tất cả, các hộp mực lọc ba giai đoạn dễ lắp ráp! Đơn giá cho 8 túi lọc/ sản phẩm. Rẻ nhất thị trường hiện nay.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết