Pet Mart - Cửa Hàng Thú Cưng
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
Posts : 22
Join date : 21/11/2019
Xem lý lịch thành viên

Túi lọc bể cá Tetra Whisper Bio Bags Small Filter Cartridge tiện lợi giá tốt Empty Túi lọc bể cá Tetra Whisper Bio Bags Small Filter Cartridge tiện lợi giá tốt

on 21/11/2019, 16:50
Tetra Tetra Whisper Bio-Bags Small Filter Cartridge giúp giữ cho bể cá của bạn trong suốt với túi sinh học Whisper của Tetra. Những hộp mực lọc dùng một lần rất dễ sử dụng và hoạt động để giữ cho bể cá của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Túi lọc bể cá Tetra Whisper Bio Bags Small Filter Cartridge tiện lợi giá tốt Tui-loc-be-ca-tetra-whisper-bio-bags-small-filter-cartridge-500x500
Túi lọc bể cá Tetra Whisper Bio-Bags Small Filter Cartridge với than siêu hoạt tính được thiết kế để hấp thụ sự đổi màu và mùi hôi trong khi lưới hai mặt dày đặc hoạt động để bẫy các mảnh vụn và chất thải của cá. Những Túi sinh học này được thiết kế để phù hợp với Bộ lọc năng lượng Whisper PF10 và 3i của Tetra (không bao gồm). Tốt nhất của tất cả, chúng được lắp ráp sẵn và sẵn sàng để sử dụng.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết