Pet Mart - Cửa Hàng Thú Cưng
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
Posts : 22
Join date : 21/11/2019
Xem lý lịch thành viên

Thuốc kháng sinh cho cá Thomas Labs Fish Doxy Doxycycline Antibacterial Fish Medication an toàn, hiệu quả nhanh Empty Thuốc kháng sinh cho cá Thomas Labs Fish Doxy Doxycycline Antibacterial Fish Medication an toàn, hiệu quả nhanh

on 21/11/2019, 17:46
Thuốc kháng sinh cho cá Thomas Labs Fish Doxy Doxycycline Antibacterial Fish Medication giúp bảo vệ cá của bạn với Fish Doxy của Thomas Labs. Thuốc kháng khuẩn này được bào chế với doxycycline để giúp kiểm soát nhiều loại bệnh vi khuẩn phổ biến ở cá. Một số trong số này bao gồm thối miệng, vây và đuôi, cộng với nhiễm trùng máu, còn được gọi là ngộ độc máu. Cứ 15 gallon nước, chỉ cần thêm một viên vào bể cá của bạn và lặp lại sau 24 giờ. Thuốc này được đặc chế cho cá cảnh và cá cảnh và có thể được sử dụng trong cả nước mặn và nước ngọt.
Thuốc kháng sinh cho cá Thomas Labs Fish Doxy Doxycycline Antibacterial Fish Medication an toàn, hiệu quả nhanh Thuoc-khang-sinh-cho-ca-thomas-labs-fish-doxy-doxycycline-antibacterial-fish-medication-500x500
Thuốc kháng sinh cho cá Thomas Labs Fish Doxy Doxycycline Antibacterial Fish Medication có lợi ích chính:
- Loại kháng sinh này được thiết kế để giúp bảo vệ cá khỏi nhiều bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn thông thường.
- An toàn và phù hợp cho cả cá nước mặn và nước ngọt.
- Dễ dàng sử dụng, thêm 1 viên cho mỗi 15 gallon nước và lặp lại sau 24 giờ.
- Có thể sử dụng tối thiểu 5 ngày nhưng không quá 10 ngày.
- Mỗi lần mua có 30 viên.
- Nếu không thấy cải thiện trong vòng 5 ngày, vui lòng ngừng sử dụng. Để loại bỏ màu vàng vô hại, thay 20% nước và sử dụng bộ lọc than cho đến khi sạch.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết