Pet Mart - Cửa Hàng Thú Cưng
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
Posts : 22
Join date : 21/11/2019
Xem lý lịch thành viên

Thuốc cho cá kháng khuẩn Thomas Labs Fish Flox Forte Ciprofloxacin Antibacterial Fish Medication hiệu quả nhất hiện nay Empty Thuốc cho cá kháng khuẩn Thomas Labs Fish Flox Forte Ciprofloxacin Antibacterial Fish Medication hiệu quả nhất hiện nay

on 21/11/2019, 17:41
Thuốc cho cá kháng khuẩn Thomas Labs Fish Flox Forte Ciprofloxacin Antibacterial Fish Medication cung cấp thuốc chống vi khuẩn cho cá của bạn. Thuốc kháng khuẩn Fish Flex Ciprofloxacin của ThomasLabs! Loại kháng sinh phổ rộng, tổng hợp này chỉ chứa một lượng Ciprofloxacin phù hợp cần thiết để điều trị vi khuẩn có thể gây bệnh cho cá bằng cách gây bệnh. Cá Flox đủ linh hoạt để xử lý các vi khuẩn phổ biến được tìm thấy trong cá đồng thời điều trị bệnh giun đũa nước ngọt và nước mặn. Thêm vào đó, Fish Flox ngăn vi khuẩn sao chép hoặc sửa chữa DNA của nó, làm cho loại thuốc mạnh này có hiệu quả cao chống lại các mầm bệnh không đáp ứng với các loại kháng sinh khác.
Thuốc cho cá kháng khuẩn Thomas Labs Fish Flox Forte Ciprofloxacin Antibacterial Fish Medication hiệu quả nhất hiện nay Thuoc-cho-ca-khang-khuan-thomas-labs-fish-flox-forte-ciprofloxacin-antibacterial-fish-medication-500x500
Thuốc cho cá kháng khuẩn Thomas Labs Fish Flox Forte Ciprofloxacin Antibacterial Fish Medication có lợi ích chính:
- Chữa nhiều bệnh cá thường gặp bao gồm thối vây, bệnh về yên và hoại tử mảng đen.
- Ngừng sự nhân lên của vi khuẩn thường thấy trong các bệnh cá thường gặp.
- Có hiệu quả chống lại nhiều sinh vật bao gồm tất cả các vi khuẩn gram âm và gram dương nhất.
- Dễ dàng hòa tan trong nước, tạo ra một bồn tắm thuốc có thể sử dụng đến 10 ngày.
- Công thức độc đáo này được phát triển để hoạt động trên cả cá nước mặn và nước ngọt.
Phòng ngừa: Chỉ dành cho hồ cá và cá cảnh. Không dùng cho con người. Sản phẩm này không nên được trao cho cá dành cho tiêu dùng của con người. Để xa tầm tay trẻ em và động vật. Trong trường hợp quá liều, hãy liên hệ với chuyên gia y tế ngay lập tức.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết