Pet Mart - Cửa Hàng Thú Cưng
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
Posts : 22
Join date : 21/11/2019
Xem lý lịch thành viên

Sale 50% thuốc kháng sinh cho cá chống khuẩn Thomas Labs Fish Zole Metronidazole Antibacterial Empty Sale 50% thuốc kháng sinh cho cá chống khuẩn Thomas Labs Fish Zole Metronidazole Antibacterial

on 21/11/2019, 17:39
Thuốc kháng sinh cho cá chống khuẩn Thomas Labs Fish Zole Metronidazole Antibacterial cung cấp thuốc chống vi khuẩn cho cá của bạn. Với thuốc kháng khuẩn cá Zole Metronidazole của ThomasLabs có chứa Metronidazole, một loại kháng sinh được thiết kế để chống lại nhiễm ký sinh trùng và vi khuẩn phổ biến ở cá. Hành động diệt khuẩn có tác dụng kiểm soát vi khuẩn gram dương và nhiều vi khuẩn gram âm có thể gây bệnh cho những người bạn tanh của bạn. Chấm dứt các bệnh đáng tiếc do vi khuẩn như Pseudomonas, Mycobacteria và Aeromonas gây ra. Thêm vào đó, Metronidazole cực kỳ hiệu quả chống lại vi khuẩn kỵ khí, làm cho nó trở thành chất kháng khuẩn hoàn hảo cho cá!
Sale 50% thuốc kháng sinh cho cá chống khuẩn Thomas Labs Fish Zole Metronidazole Antibacterial Thuoc-khang-sinh-cho-ca-chong-khuan-thomas-labs-fish-zole-metronidazole-antibacterial-500x500
Thuốc kháng sinh cho cá chống khuẩn Thomas Labs Fish Zole Metronidazole Antibacterial có lợi ích chính:
- Chữa được nhiều bệnh cá thường gặp bao gồm cả bệnh Gill và bệnh do ký sinh trùng gây ra.
- Ngừng sự nhân lên của vi khuẩn thường thấy trong các bệnh cá thường gặp.
- Hiệu quả chống lại nhiều sinh vật bao gồm tất cả các vi khuẩn gram dương và hầu hết gram âm.
- Dễ dàng hòa tan trong nước, tạo ra một bồn tắm thuốc có thể sử dụng đến 10 ngày.
- Công thức độc đáo này được phát triển để hoạt động trên cả cá nước mặn và nước ngọt.
Phòng ngừa: Chỉ dành cho hồ cá và cá cảnh. Không dùng cho con người. Sản phẩm này không nên được trao cho cá dành cho tiêu dùng của con người. Để xa tầm tay trẻ em và động vật. Trong trường hợp quá liều, hãy liên hệ với chuyên gia y tế ngay lập tức.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết