Pet Mart - Cửa Hàng Thú Cưng
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
Posts : 22
Join date : 21/11/2019
Xem lý lịch thành viên

Tìm hiểu về thuốc kháng sinh cho cá kháng khuẩn Thomas Labs Fish Pen Forte Penicillin Antibacterial Empty Tìm hiểu về thuốc kháng sinh cho cá kháng khuẩn Thomas Labs Fish Pen Forte Penicillin Antibacterial

on 21/11/2019, 17:36
Thuốc kháng sinh cho cá kháng khuẩn Thomas Labs Fish Pen Forte Penicillin Antibacterial cung cấp thuốc chống vi khuẩn cho cá của bạn với Thuốc cá kháng khuẩn Forte Penicillin của ThomasLabs! Viên thuốc hòa tan này có chứa Penicillin V Kali, một loại kháng sinh phổ biến trong số những người hâm mộ cá. Hành động diệt khuẩn có tác dụng kiểm soát tất cả các vi khuẩn gram dương và nhiều vi khuẩn gram âm có thể gây bệnh cho những người bạn tanh cá của bạn Các bệnh như vây và thối đuôi và nhiễm trùng Flexibacter đều dễ dàng được kiểm soát và chữa khỏi bằng Fish Pen Forte. Thêm vào đó, Fish Pen Forte đủ linh hoạt để hoạt động trên cả bể nhiệt đới và nước ngọt, hoàn hảo cho những ngôi nhà nhiều bể!
Tìm hiểu về thuốc kháng sinh cho cá kháng khuẩn Thomas Labs Fish Pen Forte Penicillin Antibacterial Thuoc-khang-sinh-cho-ca-khang-khuan-thomas-labs-fish-pen-forte-penicillin-antibacterial-500x500
Thuốc kháng sinh cho cá kháng khuẩn Thomas Labs Fish Pen Forte Penicillin Antibacterial có lợi ích chính:
- Chữa nhiều bệnh cá thường gặp bao gồm vây và thối đuôi.
- Ngừng sự nhân lên của vi khuẩn thường thấy trong các bệnh cá thường gặp.
- Hiệu quả chống lại nhiều sinh vật bao gồm tất cả các vi khuẩn gram dương và hầu hết gram âm.
- Dễ dàng hòa tan trong nước, tạo ra một bồn tắm thuốc có thể sử dụng đến 10 ngày.
- Công thức độc đáo này được phát triển để hoạt động trên cả cá nước mặn và nước ngọt.
Phòng ngừa: Chỉ dành cho hồ cá và cá cảnh. Không dùng cho con người. Sản phẩm này không nên được trao cho cá dành cho tiêu dùng của con người. Để xa tầm tay trẻ em và động vật. Trong trường hợp quá liều, hãy liên hệ với chuyên gia y tế ngay lập tức.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết