Pet Mart - Cửa Hàng Thú Cưng
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
Posts : 22
Join date : 21/11/2019
Xem lý lịch thành viên

Thuốc kháng sinh cho cá kháng khuẩn Thomas Labs Fish Sulfa Forte Sulfamethoxazole/Trimethoprim Antibacterial Empty Thuốc kháng sinh cho cá kháng khuẩn Thomas Labs Fish Sulfa Forte Sulfamethoxazole/Trimethoprim Antibacterial

on 21/11/2019, 17:33
Thuốc kháng sinh cho cá kháng khuẩn Thomas Labs Fish Sulfa Forte Sulfamethoxazole/Trimethoprim Antibacterial giữ cho những người bạn bị phạt của bạn tiếp tục phát triển mạnh mẽ với Thomas Labs Fish Sulfa Forte Sulfamethoxazole / Trimethoprim Thuốc kháng khuẩn cho cá. Những viên nang này giúp kiểm soát các bệnh vi khuẩn phổ biến ở cá, bao gồm các bệnh do vi khuẩn như Aeromonas, Pseudomonas và mycobacterial gây ra. Loại kháng sinh này có tác dụng diệt khuẩn đối với vi khuẩn gram dương và một số vi khuẩn gram âm trong cá. Nó cũng có hiệu quả chống lại bệnh mang và Chondrococcus. Được thiết kế chỉ dành cho cá cảnh và cá cảnh, Thomas Labs Fish Sulfa Forte Sulfamethoxazole / Trimethoprim Thuốc kháng khuẩn cá sẽ giúp đảm bảo rằng bạn bè dưới nước của bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.
Thuốc kháng sinh cho cá kháng khuẩn Thomas Labs Fish Sulfa Forte Sulfamethoxazole/Trimethoprim Antibacterial Thuoc-khang-sinh-cho-ca-khang-khuan-thomas-labs-fish-sulfa-forte-sulfamethoxazole-trimethoprim-antibacterial-500x500
Thuốc kháng sinh cho cá kháng khuẩn Thomas Labs Fish Sulfa Forte Sulfamethoxazole/Trimethoprim Antibacterial có lợi ích chính:

- Thuốc kháng khuẩn để đảm bảo bạn bè bị phạt của bạn tiếp tục bơi mạnh mẽ.
- Giúp kiểm soát các bệnh vi khuẩn phổ biến, bao gồm các bệnh do vi khuẩn.
- Thực hiện một hành động diệt khuẩn đối với gram dương và một số vi khuẩn gram âm trong cá.
- Hiệu quả chống lại bệnh mang và Chondrococcus để giữ cho bạn bè dưới nước của bạn khỏe mạnh.
- Được thiết kế để chỉ sử dụng với hồ cá và cá cảnh.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết