Pet Mart - Cửa Hàng Thú Cưng
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
Posts : 22
Join date : 21/11/2019
Xem lý lịch thành viên

Giảm giá  50% sản phẩm túi lọc hồ cá Tetra Bio Bag Large Disposable Filter Cartridges Empty Giảm giá 50% sản phẩm túi lọc hồ cá Tetra Bio Bag Large Disposable Filter Cartridges

on 21/11/2019, 17:17
Túi lọc hồ cá Tetra Bio Bag Large Disposable Filter Cartridges giúp giữ cho bể cá của bạn rõ ràng với Hộp lọc túi Bio-Bag của Tetra. Những hộp mực lọc dùng một lần rất dễ sử dụng và hoạt động để giữ cho bể cá của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất. Than siêu hoạt tính được thiết kế để hấp thụ sự đổi màu, chất gây ô nhiễm và mùi hôi trong khi lưới hai mặt dày đặc hoạt động để bẫy các mảnh vụn và chất thải của cá. Những túi sinh học này được thiết kế để phù hợp với Bộ lọc năng lượng Whisper 20i và PF10 của Tetra. Tốt nhất của tất cả, các hộp mực lọc ba giai đoạn dễ lắp ráp! Đơn giá cho hộp 8 miếng.
Giảm giá  50% sản phẩm túi lọc hồ cá Tetra Bio Bag Large Disposable Filter Cartridges Tui-loc-ho-ca-tetra-whisper-bio-bags-large-filter-cartridge-1-500x500
Túi lọc hồ cá Tetra Bio Bag Large Disposable Filter Cartridges có lợi ích chính:

- Hộp mực lọc ba giai đoạn tiện lợi, dễ sử dụng được thiết kế để giữ cho bể cá của bạn trong suốt.
- Than hoạt tính siêu hoạt động để hấp thụ sự đổi màu, chất gây ô nhiễm và mùi hôi, giữ cho bể cá của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.
- Lưới hai mặt dày đặc để bẫy chất thải cá và mảnh vụn.
- Túi sinh học dùng một lần có sẵn trong tùy chọn 8 số và 12 số.
- Tương thích với Bộ lọc công suất Tetra Whisper 20i và PF10.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết