Pet Mart - Cửa Hàng Thú Cưng
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Go down
avatar
Posts : 22
Join date : 21/11/2019
Xem lý lịch thành viên

Bộ đồ trang trí bể cá Tetrafauna Viquarium Terrarium & Aquarium Empty Bộ đồ trang trí bể cá Tetrafauna Viquarium Terrarium & Aquarium

on 21/11/2019, 16:30
Bộ đồ trang trí bể cá Tetrafauna Viquarium Terrarium & Aquarium. Với Tetrafauna Viquarium Terrarium & Aquarium Filter, bạn có thể biến bể của mình thành môi trường đáy sông thực tế cho các loài bò sát thủy sinh, lưỡng cư và cá. Bên trong gói hàng, bạn sẽ tìm thấy một buồng bơm, một thác nước, một bộ lọc với các đường dốc tiếp cận tích hợp, một khúc sông và phần mở rộng, hai miếng đệm cao su, một máy bơm chìm 80-GPH được liệt kê mạnh mẽ và hai hộp mực ReptoFilter . Lắp ráp dễ dàng và nhanh chóng, và thiết bị phù hợp với hầu hết các bể cá từ 20 đến 50 gallon. Chức năng đáp ứng thiết kế với bộ lọc ba giai đoạn giúp loại bỏ các mảnh vụn và cấu trúc đá sông cho phép bạn tạo môi trường sống tự nhiên hơn cho cá, rùa và ếch.
Bộ đồ trang trí bể cá Tetrafauna Viquarium Terrarium & Aquarium Bo-do-trang-tri-be-ca-tetrafauna-viquarium-terrarium-aquarium-500x500
Bộ đồ trang trí bể cá có nhiều lợi ích khác nhau:

- Thiết lập nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt phù hợp với hầu hết các bể cá 20-55 gallon
- Lý tưởng cho các loài bò sát dưới nước, động vật lưỡng cư và cá
- Lọc hai nòng, lọc 3 giai đoạn giữ cho nước trong vắt
- Mở rộng lòng sông cho phép các phần đất và nước có kích thước thay đổi
- Bao gồm: buồng bơm, thác nước, thiết bị lọc với các đường dốc tiếp cận tích hợp, đáy sông và phần mở rộng, hai miếng đệm cao su, máy bơm chìm 80-GPH UL mạnh mẽ và hai hộp mực ReptoFilter.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết